THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2024

Căn cứ nghị định 81/NĐ-CP ngày 27 tháng 08 năm 2021 của chính phủ quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập; giá dịch vụ trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

Trường Trung cấp Việt Đức thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp dành cho đối tượng tốt nghiệp THCS năm 2023 như sau:

1. NGÀNH NGHỀ, ĐỐI TƯỢNG & ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH
  2. Ngành nghề đào tạo
  • Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp
  • Cắt gọt kim loại
  • Ngôn ngữ Trung Quốc
  • Hàn
  • Nguội chế tạo
  1. Đối tượng tuyển sinh:Học sinh tốt nghiệp THCS trở lên.
  2. HỒ SƠ DỰ TUYỂN BAO GỒM:
  • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu) kèm theo 04 ảnh 4 x6;
  • Bản sao bằng, học bạ THCS trở lên;
  • CCCD hoặc Hộ Chiếu công chứng;
  • QUYỀN LỢI KHI THAM GIA KHÓA HỌC
  • Được hướng dẫn thủ tục xin cấp bù học phí theo quy định tại nghị định 81/NĐ-CP (Ngoài tiền học phí nhà nước hỗ trợ, học viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản kinh phí nào cho Nhà Trường)
  • Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp Chính quy công nhận trên toàn quốc. Học viên có nhu cầu học liên thông Đại học chỉ phải đóng học phí từ 2,5 năm đến 3 năm tùy ngành Đại học đăng ký. (Giảm được 1 đến 1,5 năm thời gian và học phí so với các học sinh tốt nghiệp THPT học lên Đại học)
  • 100% Học viên nhà trường sau khi tốt nghiệp được bố trí việc làm tại hệ thống các spa và các doanh nghiệp Nhà Trường liên kết.
  • Được tham dự chương trình học nâng cao tay nghề tại Trường Cao đẳng Khoa học và Công nghệ Chosun Hàn Quốc. Được thực hành tay nghề có trả lương trong quá trình học nâng cao tại Trường Cao đẳng Khoa học và Công nghệ Chosun Hàn Quốc.
  • MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Văn phòng tư vấn và tiếp nhận hồ sơ Trường Trung cấp Việt Đức – Thôn Long Phú, Xã Hòa Thạch, Huyện Quốc Oai, TP Hà Nội – Điện thoại: 0931.32.33.88