Ngày 24/12/2023, Đại diện Trường Cambridge Career College (Anh Quốc) đã đến thăm và làm việc cùng lãnh đạo Trường Trung cấp Việt Đức. Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi các chương trình hiện có của 2 bên và cùng đi đến thỏa thuận hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam đối với các ngành mà 2 bên hện có cụ thể:

1. Cambridge Career College, Vương quốc Anh cung cấp các khóa học hợp pháp và được chính phủ Vương quốc Anh công nhận cho sinh viên Trường Trung cấp Việt – Đức, Việt Nam.

2. Cambridge Career College, Vương quốc Anh cung cấp chương trình giảng dạy cho các khóa học
mà Trường Trung cấp Việt – Đức, Việt Nam muốn thực hiện tại Việt Nam.

3. Cambridge Career College, Vương quốc Anh sẽ cấp chứng chỉ cho sinh viên Trường Trung cấp
Việt – Đức, Việt Nam sau khi hoàn thành khóa học

4. Trường trung cấp Việt Đức, Việt Nam là đối tác độc quyền của Cambridge Career College,
 Vương quốc Anh tại Việt Nam