Theo chương trình đào tạo đồi mới, khoa học cơ bản về chuyên ngành da liễu được đưa vào chương tịình đạo tạo đại học từ năm thứ ba, nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức về cấu tạo và chức năng da cũng như thực hành tiền lâm sàng trong điều kiện mô phỏng trước khi tiếp cận bệnh nhân ở những năm học sau. Chính vì vậy, đội ngũ giảng viên Bộ môn Da Liểu với trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm đã từng được đào tạo về phương pháp giảng dạy tích cực cùng biên soạn cuốn sách Da liễu cơ bản. Nội dung mỗi bài được cấu trúc phù hợp dựa theo mục tiêu học tập, cuối bài đều có câu hỏi để sinh viên tự lượng giá kiến thức.

Dưới đây là tài liệu tham khảo về Da liễu cơ bản dành cho sinh viên trường Trung cấp Việt Đức

Sinh viên Nhà Trường tải file Da liễu cơ bản
(Lưu ý: Sinh viên liên hệ giáo viên chủ nhiệm để lấy pass word mở file)